Công cụ làm việc cá nhân


Lễ trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh giỏi năm học 2009-2010

Ngày 29/8/2010, Đại sứ quán và Hội người Việt Nam tại LB Nga đã tổ chức Lễ trao giấy khen và phần thưởng cho 125 cá nhân và 02 tập thể học sinh phổ thông có thành tích học tập đạt loại giỏi, xuất sắc, đoạt giải tại các kỳ thi Olimpic trong năm học 2009 – 2010.

 Đây là hoạt động thường niên của cộng đồng người Việt tại LB Nga nhằm động viên, khích lệ sự cố gắng phấn đấu học tập của các cháu học sinh là con em của cộng đồng người Việt tại LB Nga, gắn kết cộng đồng, tạo điều kiện để cộng đồng quan tâm và có trách nhiệm hơn với thế hệ thứ 2, thứ 3 người Việt tại LB Nga.  

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Bùi Đình Dĩnh khen ngợi thành tích học tập và rèn luyện của các em học sinh qua một năm học; hy vọng trong năm học tới, các em sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức, năng động hơn nữa trong các hoạt động xã hội, đoàn thể để trở thành những con người phát triển toàn diện, những công dân tốt của đất nước Việt Nam. 

Thay mặt Trường phổ thông 282 (TP Mátxcơva), nơi có hơn 120 học sinh Việt Nam đang theo học, trong đó có 18 em được nhận phần thưởng trong dịp này, Hiệu trưởng Irina Egorova cho rằng thành tích học tập này không chỉ của các em học sinh, mà của cả đất nước Việt Nam. Bà Egorova nhấn mạnh: “Không phụ thuộc vào việc các em học tập ở đâu, tất cả các em đều phấn đấu vì sự phồn vinh của đất nước, vì tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Nga”.

Nhân dịp này, Phòng công tác lưu học sinh đã tổng kết cuộc thi viết, vẽ về đề tài “Việt Nam – quê hương em”, trao phần thưởng cho 05 học sinh tích cực tham gia và đoạt giải.

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ do các em học sinh biểu diễn./.

Tạo bởi dacquan
Cập nhật 31-08-2010