Công cụ làm việc cá nhân


Tin từ Đại sứ quán


Hội nghị phổ biến nội dung FTA Việt Nam-EAEU tại Liên bang Nga
Chiều 4/7, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, Hiệp hội các doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga (VBA) phối hợp với Công ty Incentra (Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva) đã tổ chức hội nghị phổ biến nội dung Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam với Liên minh Kinh tế Á-Âu (EAEU).
06-07-2015

Sinh viên Việt Nam tại Nga hội thảo về tình hình Biển Đông
Ngày 4/7, tại Moskva đã diễn ra Hội thảo khoa học “Tình hình Biển Đông: Thực trạng và giải pháp” do Hội sinh viên Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức.
06-07-2015

Các hoạt động kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại LB Nga
Sáng 19/5, Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga phối hợp với Hội hữu nghị Nga-Việt, các tổ chức hội đoàn của người Việt, cùng đông đảo bà con cộng đồng người Việt tại LB Nga đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
20-05-2015

Khai mạc Đại hội thể thao sinh viên Việt Nam 2015 tại Nga
Ngày1/5, tại sân vận động Meteor ở thủ đô Moskva, trong không khí trang trọng và tràn đầy sức trẻ, Ban cán sự Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga đã long trọng tổ chức lễ khai mạc "Đại hội thể thao sinh viên Việt Nam tại Liên bang Nga hè 2015”, với sự tham gia của hơn 600 vận động viên đến từ 23 trường đại học trong và ngoài Moscow.
05-05-2015

Tích cực chuẩn bị chuyến thăm của Chủ tịch nước tới Azerbaijan
Trong chuyến công tác tại Azerbaijan sau khi trình quốc thư, ngày 20/4, Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Azerbaijan Nguyễn Thanh Sơn đã có các buổi làm việc với ông Ziyafet Askerov, Phó Chủ tịch thứ nhất Quốc hội Azerbaijan và ông Agadayi Agayev, Trợ lý Tổng thống Azerbaijan, nhằm thảo luận các vấn đề quan hệ song phương và chuẩn bị nội dung cho chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Azerbaijan vào đầu tháng Năm tới.
29-04-2015

 

Các tin liên quan: